Dùng sữa hay ngủ cốc sẽ tốt cho em bé

em không muốn uống sữa bầu mà muốn dùng ngủ cốc navan thay cho sữa bầu có chị nào từng uống ngủ cốc navan rồi cho em ý kiến với ạ , hay là loại sữa bầu nào tốt cho bé ##Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

12 Các câu trả lời

Mình thể trạng gầy nên mình uống cả sữa bầu mama, bột ngũ cốc navan, sữa TH hạt và TH ko đường, cả thai kì mình tăng 20kg, bé dc 3kg3 ạ. Mình nghĩ tuỳ vào ăn uống kết hợp và khả năng hấp thu của con, đi khám định kì tuỳ vào độ phát triển của con mà bổ sung cho phù hợp nhé mom.

mình uống ngũ cốc của Hàn quốc,mix với sữa bầu morinaga của nhật và sữa tươi không đường. ngon dễ uống.mom dùng thử nhé

theo mh thì nên uống hết..vì uống 1 thời gian sẽ ngán nên m đổi sang dạng khác uống đỡ ngán

Mình uống STKđ, mình ko hợp ngũ cốc. Uống mấy loại mà nôn sấp mặt lun :))

k uống sữa bầu thì uống stkd cũng dk m ạ. ngũ cốc đó thì mình chưa dùng

Mình kết hợp cả 2 mom ạ. Ngũ cốc k đường và sữa tươi k đường

Mk bầu ko uống được ngũ cốc nên mk uống sữa thôi

Mình uống ngũ có navan êm lắm đó bạn

uống đc cả 2 cũng tốt đấy mom