Cho con bú smht

Các mom cho con bú smht có uống bổ sung sữa hay gì để tăng chất lượng sữa không ạ? Mình cứ lo ăn uống không đảm bảo sữa đủ chất cho bé bú

13 Các câu trả lời

có nè m.mình gửi mẹ ở bv Bạch Mai mua cho mấy lọ Vitamin của mĩ.chỉ bán theo đơn thuốc thôi.mà tối rồi mình ko chụp gửi cho m được.nên bổ sung cả sau sinh nha m.ko thì sau này mình yếu lắm

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

Mình vẫn bổ sung canxi và vitamin tổng hợp như trước sinh. Uống thêm sữa tươi nữa mom

mom nên dùng thêm loại ngủ cốc navan đi ạ sữa về tràn trề luôn

mình ăn uống đầy đủ chất sữa về tràn trề luôn

t uống sữa đặc pha nước ấm đến nghiện luôn

mình ăn đầy đủ chất sữa về tràn trề luôn

mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào là được

mình chỉ ăn uống đủ chất cho con bú thôi nè

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé