Các mẹ dùng que thử thai khi nào để có kết quả chính xác nhất?

các mom bình thường thì hay thử thai vào thời điểm nào trong ngày vậy nhở. e cũng nghe rằng thử thai vào buổi sáng thì cho ra kết quả rõ ràng hơn. nhưng mà lấn cấn một cái là lỡ mà ngủ dậy á vào buổi trưa, ngủ nướng muộn mà dậy muôn thì thử thai có chính xác không mn nhỉ. ví dụ như thử thai buổi chiều mà lên vạch có khác xíu nào ko, chẳng hạn như lên 2v mờ hơn hay sao mn nhỉ. chị em có kinh nghiệm giúp e vụ này với nhoa.

1 Trả lời

thử thai ngay sau khi ngủ dậy là chuẩn ấy m. m có ngủ nướng đến 10h dậy thử luôn thì vẫn chuẩn