Tư thế nằm tốt cho bà bầu?

Các mom bà bầu phải nằm nghiêng mới tốt, còn nằm thẳng là dễ sảy thai có đúng k ạ? Vậy bà bầu nằm nghiêng bên nào tốt cm ơi?Đó giờ e ngủ luôn nằm thẳng hai tay xuôi theo người, tư thế xác chết đó cm :))) mà giờ có thai cái mấy bà chị ck dặn nằm nghiêng, k đc nằm thẳng nữa k tốt cho e bé @@ #các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

Mh có hỏi bsi thì bác nói nằm sao mẹ thoải mái là con thoải mái. Nhưng thường thì các bài viết khuyên mẹ nên nằm nghiên trái, máu sẽ dễ di chuyển đến bé, tạo oxi giúp con hô hấp. Mà mẹ cũn hạn chế đc tình trạng chuột rút. Đến khi bụng to rồi mom muốn nằm ngửa cũn ko đc nữa đâu vì bụng sẽ tạo áp lực khiến mom khó thở lắm