Tiểu đg thai kì

Các mom ai đã bị tdtk mà vượt cạn thành công mẹ khỏe con khỏe rồi ạ,chia sẻ cho mình chút kinh nghiệm dinh dưỡng ăn uống như thế nào cho ổn với ạ,nay mình bầu đc 25 tuần rồi,lo quá

8 Các câu trả lời

hạn chế tinh bột, đường, trái cây quá ngọt như sầu riêng, mít, nhãn...hạn chế đồ chiên xào. Nên ăn rau xanh nhiều, canh và đồ luộc. Ăn bưởi cũng ổn định đường mà tăng cường đề kháng nha.

hạn chế tinh bột, đồ ngọt, trái cây quá ngọt. Ăn rau nhiều lên mom ạ.

kiêng ăn ngọt, uống ngọt, hạn chế tinh bột, và ăn nhiều rau vào mom

kiêng ăn tinh bột ..bánh ngọt.. trái cây ngọt

hạn chế tinh bột và đồ ngọt m

van sinh thuong m ạ. hạn che do ngot

cảm ơn tất ả các mom ạ

b