bệnh tiểu đường thai kì

Mình thai 26 tuân hôm nay đi xét nghiệm tiểu đường thai kì mình bị tiểu đường rồi. Các mẹ thông thái cho mình hỏi trong hội mình có ai từng bị mà sức khỏe vẫn ổn đến khi sanh bé mẹ và bé đều khỏe kg ạ. Và có cách nào để giảm lượng đường lại kg Mình lo quá

3 Các câu trả lời

m ko ăn đường luôn, mua đường ăn kiêng, tất cả đồ ăn vặt đều là dành ăn kiêng, trái cây ăn loại ít đường, mình bt rồi bè

C nên xin bsi thực đơn để tốt cho cả me va con. giảm ăn cơm ăn nhiều rau va thịt .những gì ngọt cần tránh

99 ❤️