sinh con

Các me thường thai dc bao nhiêu tuần thì sinh ak

16 Các câu trả lời

37-40 tuần, nếu thai ổn định bình thường. Còn tùy cơ địa mỗi ng, có hoạt động mạnh, làm việc nặng ko nữa, các công việc ngồi nhiều cũng có thể làm sinh sơm hơn bình thường, còn nhiều yếu tố tác động

4y ago

E bao nhiêu tuầm rồi? Căng tức có khi chỉ là bé lớn lên, bọc nước ối to ra nên bụng căng lên, nội tạng bị ép nên có cảm giác khó chịu Còn nếu có các dấu hiệu như đau bụng dưới, ra huyết, thai nhi ko động trong vòng 24giờ thì phải đi khám ngay

Mình 38 nhé , hầu như nhiều mom đều từ 37_40

Từ 37w-40w tùy cơ địa mỗi ng mrj ạ

Mình 37t là sinh rồi do vỡ ối sớm

Sinh thường thì 38 tuần là đủ

Mình 39w3d ^^. Thường từ 39-40 á m

4y ago

Dao nay minh thấy căng tức o bụng dưới kho chiu nhug vừa co 36tuan 6ngay thoi

Vk mh toàn sinh lúc 39t

Tùy từng người m

Mh tròn 39 tuần

Còn tùy ng nữa c