Rạn da ở mẹ bầu

Các me oi cho e hỏi là giờ bầu 30 tuần rồi chắc bôi thuốc chống rạn ko kịp đâu nhỉ ?? E định đẻ xong bôi có được ko ạ ?? Mà các mẹ ai biết dùng loại nào trị rạn tốt ko ạ .. E thấy trên fb nó quảng cáo tinh dầu cọ malaysia mà ko biết dùng hiệu quả ko nữa .. Mn đang dùng loại nào vậy ạ chỉ e với 😩😩😩😩help me !!! #BẦU

Rạn da ở mẹ bầu
25 Các câu trả lời

bôi liền dc r m,m rạn nhiều r kìa Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true