bầu lần đầu

Các m ơi tư vấn giúp e sữa bà bầu nào tốt vs ạ?

41 Các câu trả lời

Hồi bầu mình k uống đc sữa bầu mình chỉ uống sữa k đg để tăng trưởng thai nhi và ổn định lượng ối và uống ngũ cốc song song nữa thôi . Sữa bầu mình thấy khó uống nên tìm hiểu ngũ cốc cũng rất tốt cho mẹ bầu và sự phát triển trí não của bé lại tránh dị tật thai nhi mà chỉ vào con ít vào mẹ,m muốn mình mập hơn thì uống vs sữa đặc rất ngon nha,mình ghiền luôn á.còn k thì uống k thôi cũng rất dễ uống và thơm lắm. M cần thì vào zalo 0793121183 c này tv thêm cho.mình mua của c từ nc bầu nay sang ngũ cốc lợi sữa uống luôn thấy rất ok

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak m qua hỏi b ý xem

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

sữa bầu khó uống lắm mom mom dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Sữa bầu thì theo mình thấy khó uống và ngán với béo mẹ hơn .mình chỉ uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng các loại hạt cao cấp suốt quá trình mang thai.Loại này dễ uống vào con nhiều lắm được làm 100% từ các loại hạt cao cấp nhập khẩu nên đảm bảo dinh dưỡng mom ạ.Bé mình toàn vượt chuẩn kí .bác sĩ thì cũng tích cực khuyên mình nên dùng .mình mua bên zalo c này nè 0388_754_046 m ib mua dùng thử xem sao

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444

M bổ sung ngũ cốc bầu 20 loại hạt á, nhiều loại hạt bổ dưỡng như óc chó, macca, hạnh nhân tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén ,mẹ lại ko bị táo bón,ngủ ngon hơn lại nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg5, sp có chenk mã vạch và phiếu bảo hành đầy đủ nên yên tâm lắm mom. Mình mua của zalo chị này nè 0973/682/602.

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk m lhe thu xem hi

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem