Thuốc bổ cho con

Các m ơi giờ con mk 17m mk chỉ bổ sung k2d3 ngoài gia còn cần bổ sung gì cho bé không nhỉ. Tập đầu nên mk còn nhiều bỡ ngỡ quá

7 Các câu trả lời

Vitamin A liều cao theo định kì của trạm y tế, bổ sung sắt sau 4-6 tháng. Nếu có đi xét nghiệm dinh dưỡng con đủ sắt thì khỏi bô sung cũng dc. Tăng cường qua đường ăn

mình cứ cho con ăn uống đa dạng là bé khỏe ít ốm á mình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

Vitamin min tổng hợp, dha, omega 369 mua loại của bé. Mà tốt hơn đem ra hỏi bs nha!

Bổ sung thêm gì thì phải đi khám bs kê cho yên tâm m ah

Bé mk cũng chỉ nhỏ d3k2

có đk bổ sung DHA, sắt

mình bổ sung DHA cho bé