Bầu 21t4d

Các m ơi em đi siu âm bs bảo em bé của em bị giãn não thất 9mm-10mm nhưng bác bảo là không đáng lo cứ theo dõi lần siu âm tới xem có thu lại hong hay giãn nữa em tập đầu nên hoang mang quá ạ

4 Các câu trả lời

đừng lo mẹ ạ. mới 21 tuần còn nhiều thời gian để bé bình thường. mẹ chịu khó giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, lạc quan. ăn uống đa dạng thực phẩm; và làm việc, sinh hoạt điều độ.

cầu mong con k sao,m đừng nghĩ ngợi gì nhiều, giờ chỉ cầu nguyện cho con thôi,hi vọng là bs nhầm

3y ago

Huhu dạ em cảm ơn m em cũng hong dám suy nghĩ nhiều sợ ảnh hưởng tới con

cầu mong con khỏe mạnh ra đời, cố lên nè mom. thoải mái tinh thần, vui vẻ nè.

nhiều bé bình thường lại đấy m