lo lắng

E lo lắng quá các m ạ. E bầu đến nay bước sang tháng thứ 4 r . Ma e k lên kg nào có ảnh hưởng j k các m... E tập đầu nên thấy lo quá

7 Các câu trả lời

Giống mình quá , 4w rồi mà cứ ăn xong là đầy hơi khó tiêu phải móc ra cho ói thì mới yên ổn , từ hồi bầu tới giờ tụt hẳn 3kg còn 45kg à 😢

K sao đâu , mẹ k lên mà con vẫn lên đều là bt à . chứng tỏ bé hấp thụ chứ k vào mẹ nhiu

Mik bầu 3 tháng chỉ có 39kg hic..nhung bác si chẳng nói gi .chỉ bảo uống nước nhiu vao

M sau 3 tháng còn bị sụt kgs nữa á mom. Con phát triển bình thường là được à m

ăn k vào mẹ nhưng con phát triển tốt k sao nha mom

k sao đâu m miễn con phát triển ok là dc

Không ảnh hưởng đâu ạ ❤️