.

Các M ơi cho em hỏi em được 7 tuần rồi em có được uống cam không các mom vì em nghe có nhiều người nói thai 3 tháng đầu không được uống cam .

24 Các câu trả lời

Vẫn uống đc nước cam mà m. Lm j có chuyện k đc uống nước cam đâu m. Nước cam tốt cho bà bầu mà m, mình còn đc ck mua cam về pha nước uống thường xuyên luôn, nước cam tăng sức đề kháng, có nhiều vitamin c, hấp thụ canxi nữa m ak.

Ai nói lạ vậy , nước cam tăng sứt đề kháng lại dể hấp thụ sắt khi uống thuốc sắt , gì củng sợ gì củng kiên k dám ăn uống lại thiếu chất , mình thấy ăn gì ít ít củng tốt , mình chỉ kiêng mỗi bù ngót với rau ngỗ thôi

Ôi nước cam rất là tốt chứ ai bảo 3 tháng đầu k đc uống...nên uống để có sức đề kháng tốt k bị ốm chứ mom 😊😊uống đi mom...nc cam rất tốt đó 👍👍

Mình uống cam suốt thai kỳ luôn, có sao đâu mom. Đỡ nghén, tăng đề kháng cho 2 mẹ con, giúp hấp thụ sắt tốt hơn nên ngừa táo bón do phải uống sắt nữa đó mom.

Uống cam tốt mà m!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Uống nước cam nhiều vitamin c, tăng hấp thụ canxi và tăng sức đề kháng m nhé

uống nước cam rất tốt nhé mom, vừa có vitamin c vừa có acid folic

Uống sắt xong uống cam cho dễ hấp thu sắt

ai lại nói kiêng nước cam bao giờ hả mom