mang bầu

Các m ơi cho em hỏi. Em đang bầu được 28w mak 4-5 bữa nay bắp chân em nó nhức kinh khủng lun, ck em phải bóp dầu nóng cho e thì e ngủ được nhưng đến sáng thì em lại nhức đi giống như sụm chân lun đi ko nổi, nhức châ trái được 2 bữa thì giờ nhảy qua nhức chân phải. Như vậy thì em bị gì ạ. có . nào từng bi giống em và làm sao cho nó đỡ ko ạ

8 Các câu trả lời

Ngâm chân vs nước ấm trước khi ngủ nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn