E phân vân quá mấy M

Các M ơi cho e hỏi xíu e sanh ở HV con e hơn 1 tháng gần 2th chuẩn bị tiêm ngừa mà e đang phân vân k biết nên chọn bv HV hay VNVC, MeKong, hay viện bà mẹ và trẻ em ở 3/2, có mẹ nào đi tiêm ở đâu con về khỏe cho e xin ý kiến với ạ.

12 Các câu trả lời

đi VNVC or bv HV mom. Chỗ nào gần hơn thì đi chỗ đó. Bên HV thì nhanh hết thuốc lắm mom. Bạn mình nó cho con nó tiêm ở HV nói vậy. Mình cho con tiêm bên VNVC. Có chỗ cho bé vui chơi nữa mom

3y ago

cám ơn M nhiều ạ