E phân vân quá mấy M

Các M ơi cho e hỏi xíu e sanh ở HV con e hơn 1 tháng gần 2th chuẩn bị tiêm ngừa mà e đang phân vân k biết nên chọn bv HV hay VNVC, MeKong, hay viện bà mẹ và trẻ em ở 3/2, có mẹ nào đi tiêm ở đâu con về khỏe cho e xin ý kiến với ạ.

12 Các câu trả lời

đi VNVC or bv HV mom. Chỗ nào gần hơn thì đi chỗ đó. Bên HV thì nhanh hết thuốc lắm mom. Bạn mình nó cho con nó tiêm ở HV nói vậy. Mình cho con tiêm bên VNVC. Có chỗ cho bé vui chơi nữa mom

3y ago

cám ơn M nhiều ạ

đi vnvc đi m. mình thấy chất lượng phục vụ tốt mà đò chơi nhiều. bé sẽ thích nè. nếu mình mua luôn combo thuốc cũng được luôn n3f

3y ago

cám ơn M nhiều

dạ e được m.ng khuyên mỗi nơi khác nhau nên xin ý kiên đa số các m xem sao

Mình tiêm dịch vụ ở bệnh viện tư nên cũng k biết cho m ý kiến tnao

vnvc nhiều đồ chơi, phục vụ tốt m ạ

3y ago

cám ơn M nhiều

nghe review bên VNVC tốt lắm mom

đi vnvc ,ở đó dịch vụ tốt

mk tiêm ở phòng tư nhân

đi vnvc mom ơi..

ở VNVC đi mom,