Sau sinh12

Các m ơi cho e hỏi với..e mới sinh bé làn đầu sau khi sạch kinh thì tháng sau có luôn nhưng k hiểu tháng này lại k có e đã thử que r 1 vạch ...ai từng bị như e k .k biết có s k ạ

7 Các câu trả lời

sinh xong hay bị rối loạn kinh nguyet lam mom. mjnh kug bị nak nhung jo thi đều roi

theo dõi tiếp thôi mom. Mấy ngày nữa ko có kinh thì lại thử que tiếp

bchawsc có thể là sản dịch thôi mom vì sản dịch hai tháng mới hết

3y ago

dạ e c.ơn m ạ ..tại tháng trc e bị gần nửa tháng mới hết king

theo dõi thêm jk mom r thử lại xem sao ạ

3y ago

dạ..nhưng e bị chậm gần 2tuần r ý

Theo dõi xem vài ngày nữa

chờ thêm vài ngày nữa m

chúc m sức khỏe