giúp mẹ bầu

Các m ơi. Ai cần mua xốp dán tường thù ủng hộ m bầu này nha . bầu bì sắp sanh mà không có tiền mua quần áo và chuẩn bị sanh . rầu quá mấy m ơi . :( đành kiếm bậy mấy tấm xốp về bán để có chút ít kiếm tiền dk nhiêu thì kiếm ^^ tấm bên m chỉ có 18k to và bự . chống bị trày xước và cách ồn . giữ nhiệt . bé có va đập vào thì sẽ không bị đau nhiều như tường sơn màu . đỡ tốn chi phí khi mún thay đổi màu sắc trong nhà nữa các m ạ . em có nhìu màu lắm tha hồ mà lựa nha

giúp mẹ bầu
10 Các câu trả lời

Quan tâm Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true