chuột con

các m đặt tên cho con trai là gì vậy ạ.... e sắp sanh rồi mà vẫn chưa nghĩ dc tên gì hay cho con ạ. bố họ phạm tên gì hay vậy các m cho e tham khảo với ạ

26 Các câu trả lời

lên gg tìm á mom, nhiều tên mình thích đặt tên gì thì mình đặt Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

Cháu mình tên là Phạm Trần Hoàng Anh đẹp trai lắm M ạ. Hihi. M cũng họ Trần luôn nè

quốc anh nè mom ơi tên em tímh đặt cho ctrai mà h chửa cgai 😅😅

be nha minh sinh ra luc di lm giay khai sinh mí nghi ra dc ten

Lên google tìm đi mom. Nhiều tên hay

cũng đau đầu vì cái tên m ạ

Lên GG nhiều tên đẹp lắm mom

Phạm Trần Phước Minh

Phạm Thanh Tuấn

Phạm Đăng Khôi