cho mẹ

Các m đã từng sinh cho e tí biểu hiện của sắp sinh đc k ạ

12 Các câu trả lời

Mình ko có biểu hiện gì luôn. Mình sinh trước 10 ngày, sáng đó ck mình định đi đưa đám nhưng ko biết sao mà quyết định ko nữa nên 2 vc nằm nói chuyện 1 tí, tự nhiên mình nghe trong cơ thể phát ra tiếng động như bị bung cái gì ak (có nói với ck) rồi nghỉ chắc bình thường nên ko để ý. Sau đó ck mình kiu dậy thay đồ chở ck đi đón xe đi làm (ck đi xe đưa đón), mình ra đi vệ sinh thì bỗng nhiên vỡ ối. Thế là lật đật ck chở mình đi đến bác sĩ khám xem sao, lúc đó vẫn còn sớm nên phải đi tìm phòng khám nào mở cửa. Khám xong bác sĩ thông báo mở 1p rồi nên phải đi viện gấp (nhà cách Bv gần 90km), ck mình quýnh lên thông báo mẹ ck là vk mở 10p 🤣🤣. Về nhà xách hành trang đi sinh, đến chiều là gặp mặt con rồi. 🥰🥰 Tùy mỗi người thôi mom, ng thì đau lưng, đau bụng, còn trường hợp của mình là vậy đó 😂

4y ago

Vâng ạ, chúc các mom chuẩn bị sinh thì sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông nè 🥰

Tuỳ mỗi người ý m. Như mình tối đó thấy ra dịch nâu xong hết k thấy nữa nên cũng bình thường lắm còn kêu ck chở đi trà sữa các kiểu, tối về vẫn ngủ ngáy ngon lành. Đến sáng dậy gọi cho mẹ mình nói tối qua con ra dịch vậy vậy á, nghe xong mẹ lật đật lái xe qua đưa đi bvien ngay. 1h chiều ra tới bvien khám xong đâu đó 3h còn dắt nhau đi bộ ra chợ gần bv ăn cháo vịt, 5h mình đau bụng lâm râm thì về bvien nhảy lên bàn đẻ nằm 6h45p tối đó là gặp bé rồi nè.

Mất ngủ, khó ngủ, chuột rút nhiều, nằm mơ thấy đi sanh, 3h sáng tỉnh giấc, đau bụng lâm râm, sau đó đau mỗi lúc mỗi mạnh hơn, khoảng cách giữ các cơn đau 2h/ lần, 1h/ lần, 30ph/ lần,..... 10 phút lần/lần. Vào viện bs bảo mở 4 phân, 1 tiếng sau ra máu, 4 tiếng sau mở 10 phân 😅

4y ago

Cảm ơn m

Mình k biết đau bụng đẻ là gì luôn. Chỉ ra ít huyết hồng là kêu xe đến bvien, nhập viện tới tối ngày thứ 2 thì rỉ ối rồi vỡ ối ( vẫn k nghe đau bụng) đến 8h30 sáng ngày thứ 3 mới lên bàn mổ.

đau theo từng cơn. 10 phút 1 lần, sau đó là 5 phút 1 lần, típ đến là 2 phút. đau đến thấu trời xanh 😆😆

Tuỳ ng xẽ khác nhau mom lên mạng search cho nó tổng hợp

đau bụng . vỡ ối . ra huyết hồng hoặc nâu .

Đau gần 2 ngày. Cuối cùng mới chỉ định mổ

Ra huyết, bung nút nhầy, đau lưng, đau bụng

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe