Thuốc xịt muỗi cho bé

Các m xài cho con hiệu gì ok đấy? Cho mình xin hiệu và cái ảnh lun nha. Con mình thịt độc, con muỗi mới đậu cái đã có dấu đỏ sưng tấy , cứng , thâm ..rầu hết biết.

12 Các câu trả lời

mình chỉ dùng vợt, con mình thịt cũng độc mà chỉ bôi dầu khuynh diệp, hoặc dầu tràm thôi

Mình bôi dầu tràm. Mà k dám hở con ra, đi tí là fai lấy cái màn chụp nó lại liền

nhà minh k dám sài chỉ vợt muỗi bang vợt điện thui. chứ xịt anh huong den bé.

em dùng tinh dầu đuổi muỗi hiệu parpar trên shopee.. thấy ok á mom..

Chicco nha m, thươg hiệu này quá nổi tiếg r, an toàn tuyệt đối luôn

3y ago

nước hoa mình chưa xài m ơi, mà thấy review ở dưới nói là mùi nhẹ dễ chịu đó ạ

m có thể bôi một ít dầu tràm ngoài quần áo bé

con mình thì chỉ dùng dầu khuynh diệp thôi

nhà mình xài vợt muỗi, bôi dầu tràm nè m

nhà tui xài raid à, mà ít khi xài lắm 😂

mom dùng thử hiệu Remos dạng xịt thử xem sao

3y ago

có loại dành cho baby, từ 6 tháng trở lên dc rồi mom 😊