Tâm sự đêm khuya :))

Các m sinh xog bao lâu thì qh vc lại ak? Con mình gần 4m. Kiêng qh từ trc sinh 1m. Lúc bầu cũng ít. Tính ra vậy cũg k qh phải hơn 5m r. Trc ở cữ dưới ngoại thì k ở cùng ck. Bh về nội r. Nhưng ck cũg k đòi hỏi gì kể cả khi chỉ có 2vc. Liệu ck mình có vđ gì k nhỉ 😂. Hay là có gái bên ngoài r nên chán vk hử các m thông thái 😲. E hơi băn khoăn tí nên lên đây hỏi xem các m nghĩ tnao ạ.hihi #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

m chủ động xem Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true