Lấy vóc dáng

Các m có ai sanh bé xong 10 ngày sau giảm 10kg rồi đứng kg cho tới giờ kh ạ, em mới sanh gần dc 2th lúc lên bàn sanh 65kg, 10 ngày sau còn 55kg ,thời con gái dc 47kg, giờ muốn lại số kg như con gái khó quá

9 Các câu trả lời

mom lm tn giảm cân đc v. mk thì đẻ xong xuống có 1kg, ít sữa nên ăn cật lực để có sữa cho con bú giờ tăng cân dần r🥴

Mình sih bé đầu tăng 24kg tháng đầu giảm hẳn 14kg còn 10kg gắn bó tới giờ ko thèm đi đây 🤣

mình chỉ mong về lại 55 mà ko nổi đây mom 🥴

từ từ m ơi,con lớn giảm cân sau

sau này con bú nhiều sẽ giảm m

Mình thì gầy quá gầy luôn

Ước muốn của nhiều ng

e còn 41kg nè ốm tong teo huhu

3y ago

hihi em thì lại mún gầy :(

qt