Vitamin D 3

Các m cho mình hỏi vitamin D3 uống trong vòng bao nhiêu tháng và cho trẻ uống buổi sáng hay lúc nào uống cũng đc ạ, mình hay quên nên hay cho bé uống giờ giấc lung tung như vậy có s k ạ

19 Các câu trả lời

uống buổi sáng tốt nhất nha mom. bổ sung cho con ít nhất đến 18 tháng. sau đó xem tình hình của con như thế nào rồi có thể bổ sung tiếp cũng được. Nhưng lúc này liều lượng sẽ khác cần hỏi bác sĩ tư vấn thêm

uong trc 11h trưa. uong đên khi con co thể di ra ngoài vận động bt như nguoi lớn la dc mom. nhu bsi Đoàn noi thi khoảng 2tuoi

uống vào buổi sáng nha m..trk mk cũng hay quên nên mk để cùng nước nhỏ mắt cho bé..khi nào bé dậy thì mk dùng luôn

Vitamin d uống vào bd trước 9h m nha và uống tới 18m còn nếu có đk thì bs con tới 2t cũng không sao

uống đến 2 tuổi đó m, uống vào buổi sáng trước khi phơi nắng 15p sẽ tốt hơn m

Uống vào buổi sáng là tốt nhất m nhé

thường sẽ uống vào buổi sáng nha mom

em dậy cái cho uống luôn k sợ quên

Thường uống vào buổi sáng nhé mom

uống vào buổi sáng nha mom