trẻ mấy tháng uống vitamin A, con em 6t rùi

#xinýkiến Cm ơi, trẻ bao nhiêu tháng thì uống vitamin A vậy ạ? Như Kun nhà e 6m rùi, bmht thì có cần uống k vì sau sinh e vẫn uống vitamin tổng hợp đầy đủ với con ăn dặm rồi thì bsung từ tpham nữa mà nay phường gửi giấy hẹn mai ra trạm cho uống vitamin A, uống 1 lần vậy thôi là đủ rồi à hay mua thêm cho con uống ngoài giống như e đang bsung cả kẽm với D3 ý?

trẻ mấy tháng uống vitamin A, con em 6t rùi
10 Các câu trả lời

Mai bé nhà e cũng đi uống ở trạm nè, 1 năm có 2 đợt bsung vitamin A vào 2 ngày đầu tiên của tháng 6 và tháng 12, gọi là ngày vi chất dinh dưỡng ý, dành cho trẻ từ 6m đến 5 tuổi và trẻ dưới 6t k dc bú mẹ. nó là viên nang mềm màu đỏ bóp vào miệng 3-4 giọt là xong, k đắng đâu. Còn mom mún bsung thêm vitamin A phải có đơn của bsi chứ k dc tự ý mua ngoài đâu, dễ bị ngộ độc quá liều đấy

vẫn cho con đi uống nha mom vì bé dưới 6m mà bú mẹ mới k cần bổ sung. còn bé mom đủ 6m rồi thì nằm trong đối tượng uống theo lịch của trạm y tế đó. vitamin A là k đc tự ý cho con dùng nha mom vì ngộ độc là mệt lắm. Mà sau khi uống về có thể bé đi tiêu chảy 1 vài ngày do tác dụng phụ, mom chú ý chăm sóc con cẩn thận nè

6 tháng là uống đc nha m.. k cần bổ sung ngoài đâu, nếu muốn bổ sung phải đi khám cho bé xem có thiếu chất k mới bổ sung nha..

trẻ 6m trở lên là sẽ uống vitamin 1 năm 2 lần , khi nào uống trạm y tế sẽ thông báo á ,e uống ở trạm không à

Cái này hỏi bác sĩ mới chắc chắn thôi Mom. Ko tự ý bổ sung đc

6th là uống đc á m. m muốn bs thì nên hỏi ý kiến bs nè

6m là uống m ạ sắp tới có đợt uống ở trạm nè m

Hỏi bs mom nha. K nên bổ sung bừa

6 tháng m

6m mom