các m cho mình hỏi là thai mình đc 5 tháng hơn oy mà sao thấy ít đạp quá lâu lâu chỉ nhúc nhích chút chút ak, thai bám nhao trước. đứa đầu lòng nên hk có kinh nghiệm???

Các m cho mình hỏi thai mình đc 5 tháng hơn oy mà sao thấy ít đạp quá lâu lâu chỉ nhúc nhích ak, thai bám nhao trước. Đứa đầu lòng nên hk có kinh nghiệm???

4 Các câu trả lời

Lúc đi khám mom hỏi bs coi sao. Em cũng nhau bám mặt trước tầm 16 tuần là thấy bé máy nhẹ nhẹ đến 17 tuần thì rõ hơn xíu từ hồi 18 đến 19 tuần là ui giời đạp mạnh mẽ quá muốn banh chành cái bụng luôn chiều tối, tối là em để ý thấy bé đạp rõ lắm.