thai e đc 5 tuần mà s lâu lâu lại có trieu chúng hay chong mặt. các m có ai giống như e hk ạ...như vậy có ảnh huong gì hk các m???

7 Các câu trả lời

uong sat m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

M uống đủ sắt, ăn uống đủ chất vào nhé

thiếu sắt đó m. trước e cũng bị

m bổ sung sắt nha m trước e cũng bị như v

mom bổ sung sắt, ăn uống đầy đủ nha

M ăn uống nhiều và bổ sung sắt nhé

triệu chứng khi mang thai m