Đặt tên cho con phù hợp!?

Các m cho mình hỏi là đặt tên cho con theo phần mềm gì ko hay thích thì đặt ạ? Mình đang phân vân mãi ko biết đặt thế nào?!

9 Các câu trả lời

mình dùng web tính điểm tên theo phong thuỷ :v nhập các tên mình thích vô rồi xem tên nào điểm cao nhất thì lấy, tâm linh chút cho đời con may mắn

6mo ago

tenchocon.vn nha mom

Mình tham khảo từ phần mềm, từ app từ gôgle, từ 2 bên gia đình trước khi chọn được tên ưng ý

thích tên nào đặt tên đó mà đặt ko trùng với tên người lớn trong dòng họ là được

thích tên gì thì đặt tên ý miễn k trùng tên người trong gia đình họ hàng gần là đc

Nhà mình vợ chồng tự nghĩ ra tên con, thấy ưng là đặt á

E thì thấy con mình sinh ra mình thích tên j thì đặt cho con

Trong app này có mục đặt tên cho em bé đấy m.

Đặt theo thần số học đó m

thích thôi