sơ sinh

Các m cho mình hỏi. Bé mình đc 17ng tuổi bị chảy gèn nhiều. Giờ nên dùng gì vs bé để hết chảy gèn vs ak ?

4 Các câu trả lời

Nên đi khám xem tình trạng bé đang trong giai đoạn nào nha . Nhẹ thì rửa nước muối , massage mắt còn bị viêm thì chữa theo chỉ dẫn bsi . Này là tắc ống tuyến lệ ý . Sơ sinh hay bị, lớn dần sẽ hết ah mom

5y ago

Cảm ơn m mình day hốc mắt cho bé xong là hết luôn 😅😅😅

M mua thuốc nhỏ mắt cho trẻ sơ sịn về nhỏ mỗi buổi sáng nhé

Mẹ nhỏ và rửa nước muối sinh lý cho con hàng ngày nếu vẫn ko đỡ thì cho con đi khám xem có phải viêm/tắc tuyến lệ ko nhé , nếu viêm phải có thuốc nhỏ vài ngày là con đỡ thôi , đừng để kéo dài nhé mom

Nhỏ và vệ sinh mắt bé bằng nước muối sinh lí và thường xuyên doay hốc mắt bé theo bình tròn 1 thời gian là hết nhé m, đừng nhỏ ltinh thuốc gì khi chưa có chỉ dẫn bsi