Tư vấn giùm em

E sinh đc 1w ở bệnh viện ko s mà qua giờ mắt bé bị chảy nước mắt đóng gèn một bên có màu vàng có s ko ạ

29 Các câu trả lời

thường xuyên vệ sinh mắt nhẹ nhàng cho bé bằng nước muối sinh lý hằng ngày, đóng ghèn mắt nhiều do nóng trong, thiếu nước, hoặc thời tiết nóng nực thôi. mẹ cố gắng uống nhiều nước để cho bé bú nhiều sẽ đỡ nhé

nhỏ mắt cho bé m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Con em mới được 14 ngày mà nó quấy quá có cách nào giúp ăn xong lăn ra ngủ không ạ chứ con mình ăn xong rồi đặt xuống là giật mình rồi ọ ọe suốt mấy tiếng mình bổ sung d3k2

Nhà e dùng bông tẩy trang của mẹ nhubgs nước ấm lau nhẹ cho con là hết . Lau song nhỏ nươc muối mua ở tiệm thuốc cho trẻ sơ sanh á nha.. vài bữa là hết nè

mẹ dùng khăn sữa lấy nc âm lau cho bé thường xuyên nhỏ nước muối sinh lý ngày 3 lần do sinh xong dịch trong mắt ra nên đổ ghèn thôi mom

m chịu khó nửa tiếng chùi rửa mắt cho bé. k dùng khăn sữa. nếu nặng hơn m cho bé đi khám nhé. coi chừng bé bị viêm í m

bé bị vậy hoài ko hết là bị hẹp tuyến lệ,mẹ matxa đầu mắt,nhỏ nước muối thường từ từ lớn sẽ hết

nên dùng tăm bông lấy ghèn ở khoé mắt nhẹ nhàng nha, đừng dùng khăn sữa, nó vẫn thô với da bé lắm

Bé nhà mk cũng bị Bsi dặn nhỏ nc muối sinh lí 3-4 lần 1 ngày vệ sinh cho bé sẽ hết ak

mua nước muối nhỏ vào ròi lấy tăm bông lau cho bé là hết nhé