Nhau bám

Các m cho em hỏi nhau bám mặt trước là bình thường hay sao ạ

16 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Nhau bám trước hay sau đều là bình thường mom nha,nhau bám trước chỉ là sau này siêu âm nhìn mặt con khó hơn là nhau bám sau thôi

Bt thôi mom chỉ là lâu nhận biết bé máy hơn mặt sau thoi tâm 20 trở lên mới cảm nhận dc

Bình thường mom ơi. Mờh khó cảm nhận dc thai máy hơn. Mình 18w mà chưa thấy gì.

Mình cung bám mặt trước nên tới tuần 20 mới cảm nhận dc con máy nè. K sao đâu m

Bình thường b nhé. Mình cũng nhau bám mặt trc đấy. Mặt trc mặt sau bt mà

Nhau bám mặt trước hay mặt sau đều bình thường hết mom

Bình thường thôi mom Mình cũng rau bám mặt trước nè ks đâu

Bt thoi k co j phai lo lắng

bình thường tkoi mom