Chỉ dành cho mẹ

Các m cho em hỏi.? Các m sinh thường mà bị rách tần sinh môm thì bao lâu sẽ lành ạ.....e 1tháng rồi mà còn thấy ra máu ko biết có sao ko ạ???

5 Các câu trả lời

ra máu là sản dịch thì ko sao vì có ng 2 tháng mới hết. chứ tầng sinh môn tới h mà rỉ máu thì phải đi khám nha mom

mk hơn thangs k ra máu nhưng vẫn bị xót khi đi tiểu .mãi tới tầm hơn 2tháng ms hết xót

ra máu là sản dịch đó mom, còn rạch thì nó chưa lành hẳn đâu, còn ê ê

tùy từng người á m. nhưng thường đa số 2 tháng mới hết hẳn

vết rạch sẽ đau lâu lắm m