Trễ kinh 2 tháng

Các m cho e hỏi mẹ đang cho con bú có thể trễ kinh 2 tháng ko ạ, e tập 1 mà mới có kinh lại 1 lần xong trễ 2 tháng luôn, thử que thì vẫn 1 vạch, trc khi bầu e đều đều 30 ngày ạ

12 Các câu trả lời

vừa sanh xong là vậy á , mình trước cũng sợ nên thử que rồi đi khám mà k có gì , từ từ sẽ đều lại nè m

mình gần 5 tháng ùi chưa có luôn,chắc giờ nó chưa ổn định thôi mom.

sinh xong nội tiết thay đổi nên vậy đó m. dần dần sẽ bt lại thôi

mới có lại nên chưa đều thui mom, từ từ nó đều lại à

Sinh song nội tiết tố thay đổi đó mom từ từ r mới bt trở lại

từ từ sẽ đều thôi m, mình mới có lại cũng bị vậy á

mới sinh xong kinh nguyệt chưa đều đâu mom

mình mới trễ 10 ngày nè mom,củng hơi lo

từ từ đều kinh lại thôi mom

Từ Từ mới đều lại Mom nhé