Cho e hỏi xíu kinh nghiệm của các m

Các m cho e hỏi e bầu 13t4ngay đi sàg lọc còn chính xá c k ạ. Với cả nhịp tim 170 là trai hay gái ak#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

thường tư 11w_13w ak mom giờ mom jk sàng lọc vẫn kịp ạ....chỉ siêu am mới bt dc giới tính thai nhi thui mom...nhịp tim k biết âu ạ

thời điểm này sàng lọc chính xác m ạ nhịp tim ko liên quan đến giới tính đâu m

siêu âm mới biết chứ nhịp tim k nói lên được giới tính đâu mom

13w hơn sàng ko đúng nữa đâu mom. chờ 16w rồi làm triple test

Nhịp tim k nói lên việc đó là trai hay gái đâu m

sàng lọc đc rồi mom ạ.. còn tim thai klq giới tính..

nhịp tim ko liên quan đến giới tính m nhé

nhịp tim k nơi đến trai hay gái đâu m

nhịp tim ko nói lên giới tính nhé

nhịp tim k biết rõ m