sữa bầu

Các m cho e hỏi bầu 6tuần k biết uống sữa nào thì tốt ạ...

6 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ngon dễ uống mà k bị táo bón ý mà vào con lắm heo nhà m 1w lên 200-300g ak tv 39w 3,7ki nè đang hóng heo con lắm m mình mua ngũ cốc cửa b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn mình uống hết 8hop của b này rồi thấy dễ uống lắm

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

mom uống sữa tươi không đường á, kết hợp ăn uống điều độ mom nha

nên uống sữa tươi ko đg, ko ngấy m

frisomum ak mom

.