trẻ sơ sinh 3 ngày

Các Mom cho e hỏi có ai gặp trường hợp như này chưa ạ , bé nhà e hôm nay cứ ngủ li bì cho bình bú thì cứ vừa ngủ vừa bú đánh thức thế nào cũng không dậy, sáng dậy chơi khoảng 30 phút xong cứ ngủ suốt k dậy bú mẹ chỉ nhét bình vào khi bé đang ngủ thôi ạ. Bé nhà e mới sinh được 3 ngày ạ

6 Các câu trả lời

h bé ngủ nhiu mà m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

ko sao đâu mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

bé 3 ngày ngủ nhiều là bình thường. Đến khi nó ngủ ít thì mom lại thiếu ngủ đấy. Còn tận hưởng đc thì tận hưởng đi mom.

Bé đang tuần trăng mật mom ơi chỉ ăn vs ngủ thôi, ngủ nhiều hơn ăn, mom cứ cho con ăn theo cữ là được

Bé 3 ngày ngủ nhiều thì cũng bình thường ạ. Năng lượng bé chưa cần nhiều nên ngủ lâu

K sao đâu