bú đêm

Ai như Con e không?? Mới 2 tháng rưỡi muk ngủ đã đời tới 4.5h sáng mới dậy bú 1 lần ..... Thèm ngủ chứ không thèm bú .nhiều khi e phải đánh thức dậy để cho con bue

16 Các câu trả lời

Đừng đánh thức con mom. Trẻ cân nặng gấp đôi ngủ xuyên đêm đc rồi ấy. Mình phải cai ti mà chua đc nè. Mom cho bú mẹ hay sct vậy Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình vs nhoa https://community.theasianparent.com/booth/742107?d=ios&ct=b&share=true

Bé ngủ cứ để bé ngủ đừng đánh thức con nha m, ngủ xuyên đêm tốt cho phát triển trí não mà

Cho con bua theo nhu cầu thôi mom. Ngủ được giúp con phát triển trí não và chiều cao

tốt mà. như vậy sau này bé sẽ kp tập bỏ bú đêm, tốt cho răng cho não.

Ngủ pt trí não với chiều cao k cần đánh thức nha mom

Ko nên đánh thức con, con đói sẽ tự dậy ăn m

Con đói sẽ tự động thức đòi bú thôi mẹ

Thếlaf tốt mom ạ ngày mom cho ăn nhiều lên

Mom đánh thức bé bé ngủ quên

Bé ngủ xuyên đêm tốt nha mom