chuột con tháng 7

Các m chia sẽ cân nặng của bé ở tuần 36w đi ạ...e 36w chỉ đc 2430g thôi ạ lo quá

115 Các câu trả lời

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Mom ăn vịt lộn, thịt vịt, bò; uống sữa tươi không đường cùng ngũ cốc; ăn trái cây . Em uống ngày 5-6 bịch sữa TH, trộm vía vào bé lắm ạ. Lúc em 31w bé 2kg5

Mình 35w6d 2,3kg bs vinmec nói bé phát triển bình thường nè (2,3-2,6 tùy giới tính, di truyền,…). Quan tâm đến các chỉ số khác nữa đừng lo cân nặng quá!

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường đi, trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Đừg suy nghĩ quá mom ạ, cứ ăn uốg thoải mái đói thì uốg sữa tươi ko đườg thui nghỉ ngơi nhiều ngủ đc thì càg tốt bé lên cân nhanh lắm

em mang thai 37 tuần bé nặng có 2kg4 ,bác sĩ nói con nhỏ quá , em lo quá các mẹ ạ ,làm sao để con tăng cân từ giờ đến khi sinh ạ

k sao đâu m, những tuần cuối con lên kí nhanh lắm, m đừng qtrọng quá vấn đề cân nặng của con, kt định kì con khỏe là đc rồi

36w 2.6kg là đạt chuẩn rồi mom. Ham con to tới sanh k nổi phải mổ đó mom. Con khỏe là được rồi mom ơi.

4y ago

Dạ cảm ơn m

36w mình cũng 2400gr mà tới sinh lúc 39w bé tới 3650gr lận.m ăn nhiều hột vịt lộn và bơ vào là bé tăng cân àh