Cân nặng thai nhi tuần 36w

Em buồn quá các mom! E 36w mà chỉ có 2kg2. E vẫn tăg kí. Giờ làm sao ạ

8 Các câu trả lời

mom ăn nhiều và ăn đầy đủ chất vào ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, sinh tố bơ, và uống sữa tươi không đường ngày 3-4 bịch nha

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

m uống 1 ngày 3 bịch sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang vào con k mập mẹ nè

uống sữa tươi ko đường, sữa chua, ăn chuối chín, khoai lang, thịt bò vào con m

ôi, nhẹ quá m, m ăn trứng vịt lộn, khoai lang, sữa tươi ko đg nhiều vào nhé

m ăn trứng vịt lộn và sữa tươi không đường nha m. sẽ vào bé ko vào mẹ nè

ăn chất nhiều lên mom ạ, hạn ches tinh bột thôi

uống sữa tươi không đường m