ck nhu z co phải chơi gái k các mom

Các cj cho e hỏi ck mình hay vào trang gái cao cấp xem và nhắn tin xin số, như vậy có phải đang có dấu hiệu tìm ,,, ko ạ Hay comen ảnh gái xinh , đẹp nhưng ko bjo like bài của vk

16 Các câu trả lời

Khả năng rất rất cao đó mum, nếu ko thì xin số để làm gì? Comment để mong nhận được reply và tiếp tục việc tán tỉnh, tiếp theo là gì thì mum cũng hiểu. Cái này là tật rồi.

chắc là đang chán vợ nè m. m cứ cải thiện mình lại xem chồng phản ứng sao ha. tầm này mấy ông dễ dính lắm m

khổ thân mẹ rồi 🥺🥺🥺🥺

nó đó..k chối vào đâu đc

3m trc,kb h thế nào r mom

chán cơm tìm phở rồi

Có khả năng đấy mom

chắc ùi còn gì nữa

có khả năng cao ấy

chán đàn ông luôn