Mong các chị giải đáp !!

Các chị ơi. Thường thì các chị bầu tới tuần thứ bao nhiêu thì hết ngén thế ạ. Chứ giờ em mới bầu có 8 tháng thôi mà em ngén quá, lại sắp vào mua thu hoạch cafe nữa chứ. Hay có mon nào có cách để bớt ngén không? Chia sẻ cho e ít kinh nghiệm vs ạ 😩😩😩

Mong các chị giải đáp !!
8 Các câu trả lời

Tớ từng quen 1 mẹ ốm nghén suốt 9 tháng. Khổ thân lắm. Làm đủ mọi cách ko hết. Mẹ thử ngậm mứt gừng chưa?

3y ago

em thử ngậm kẹo gừng rồi. mà ngậm đc cục, tới cục thứ 2 thì lại sợ rồi buồn nôn 😭😭

Tuỳ cơ địa nha mom. Mình lên bàn đẻ vẫn nghén nha. Vừa sinh vừa ói xấp mặt lun. Sinh xong hết nghén 😂

Tùy mỗi người nữa mom e hồi bầu k nghén chỉ ăn r ngủ

mẹ mình bầu nghén cả thai kỳ đây 😂

tùy người nha mom

thang thu 4

cưng

h