các chị mang bầu có hay bị lạnh không vậy?em bầu tập hai được 13 tuần rồi mà em cứ bị lạnh suốt,lạnh về đêm ấy.Đang tắm tự nhiên lên cơn rét run ,khi ngủ cũng bị suốt.Lạnh rét đắp mền thì lên cơn sốt toát hết cả mồ hôi còn bỏ mền ra là cơn rét lại lên.

Các chị ai biết tại sao lại bị vậy không chỉ em với.em cảm ơn nhiều ạ

2 Các câu trả lời

Mh 36w rồi mồ hoi chay nhu tuông á bn, lạnh đắp chăn dc lat ah. Mh cung hay bị lanh run lạnh sóng lung

Do cơ địa thôi chị