Mách em loại sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng đi mấy chị

Các chị chia sẻ loại sữa bé đang dùng đi ạ, em tham khảo để dổi sữa cho bé nhà em. Bé em tròn 7 tháng thì em cũng ít sữa hẳn, em đang cho bé uống Nan nga 1 tuần nay mà có vẻ con ko thích lắm, cứ đẩy đẩy ra thôi, mãi chả chịu uonongs gì cả. Em thì đi làm xa cả ngày mới về, ăn dặm thì cũng chẳng đc bao nhiêu toàn chờ mẹ về để rúc thôi thương lắm các chj ạ hixhxi

Mách em loại sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng đi mấy chị
12 Các câu trả lời

Chắc bé em nhà mom ăn dặm bột ngọt rồi nên k chịu sữa nhạt mà thích vị đậm hơn. Sữa có vị ngọt béo thường là các dòng sữa tăng cân, nhưng nhiều chất uống vào có thể hơi táo. Mom nên dựa vào nhu cầu dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của con mà chọn loại sữa thích hợp. E thấy có mấy dòng Vinamilk Dielac Alpha Gold, Dutch Lady GoldStep 2, Optimu, Meiji Gold 2, Morinaga, Similac, Abbott Grow2 là dc nhiều mẹ khen dùng trong gd 6-12m nhất. Với mom thử đổi sang bình nào có núm ti mềm mà có thêm lỗ cho sữa chảy nhanh chút thì bé mới hợp tác hơn

Có thể bé đang trong giai đoạn biếng ăn thôi mom, để qa vài ngày xem sao, mom đừng ép quá bé biếng ăn tâm lý thì khổ nữa. Bé nhà mh đang dùng Blackmore 2 trộm vía bé ko bị bón, sữa có vị nhạt như sữa mẹ, cân nặng thì ko tăng vọt nhưng vẫn có lên đều, qan trọng là bé cứng cáp và nhanh nhẹn mom ạ

Nan thanh mát giống sữa mẹ nhưng có thể nhạt nên bé chưa quen, m có thể kết hợp cho bé uống meiji xem ntn

mom thử cho bé uống sang meije xem bé có hợp tác ko mom

Mom dùng meji, colosbaby hoặc anfamil cũng được nè

mom thử cho bé uống Meiji thử mom nha

mình chưa dùng đẩy bài cho mom

thử meiji cho bé thử mom

bé nhà mình dùng nan

bé mình dùng nan nga