Trẻ đi phân có máu

Các bố mẹ cho hỏi, con mình 2 tuổi, 2 hôm nay đi ị ra phân có lẫn máu, 1 ngày đi khoảng 5 lần. Trước đó ăn đồ ăn bình thường, không ăn gì lạ. Chế độ ăn hàng ngày là cháo & sữa ạ. Bé vẫn ăn, chơi đùa, ngủ bình thường. Bố mẹ nào biết bé nhà mình bị làm sao ko ạ, có cho đi viện khám ngay ko ạ? Mình xin cảm ơn các bố mẹ!

Trẻ đi phân có máu
4 Các câu trả lời

M ơi, m dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

Nên cho đi khám ngay b nhé

khám ngay thôi mẹ

chúc m sức khỏe