Mình có bầu dc 6 tuần mà ra dịch màu nâu có ảnh hưởng đến thai nhi ko a

Các bạn biết bảo hô mình với

9 Các câu trả lời

mình cũng có ra, lúc do tử cung, lúc ko phải, hỏi bs họ cũng ko biết trả lời nữa chứ ai, phải khám mới biết nguyên nhân đc

Mom nên đi khám cho an tâm; em cũng bị ra dịch nhưng đỏ nhạt là vì thai yếu

có kèm đau bụng ko mom. mình ko đau bụng, ko ngứa,đi khám bs bảo ko sao.

Đi khám luôn mom nhé. Trc m cũng vậy đi khám đã doạ sảy rồi đó

đi bv ktra thoi mom , o nha chi la lo lắng thêm thoi ak

E cũng thế nhưng đi khám ko sao

mom nên đi khám cho yên tâm

Khám mom à cho yên tâm

đi khám luôn m nhé