Thai 36 tuần ra dịch màu nâu có sao ko ạ

36 tuần mà ra dịch nâu là sắp sinh hay sao các chị? Hôm mới 36w 4d ra máu đỏ, xong ra dịch nâu có chất nhầy thì vào viện, bác sĩ bảo dưỡng cho đủ ngày đủ tháng. Liệu ra dịch nâu nhầy như vậy quài thì có ảnh hưởng đến em bé không ạ và khi nào thì sinh các mom ơi. Rất mong mọi người tư vấn hộ em

Thai 36 tuần ra dịch màu nâu có sao ko ạ
8 Các câu trả lời

K hỉu lắm cái đoạn mom nói ra máu đỏ, rùi ra dịch nâu, vào viện bsi bảo dưỡng thai là ntn ạ. Nói chung ra dịch nâu tầm này mà là dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh thì vẫn là hơi non tháng đó. Còn nếu Ra quá nhìu, liên tục, có mùi, thấy cả máu đông, kèm theo đau bụng dữ dội, chóng mặt nữa thì phải coi chừng là dấu hiệu lưu thai, nhau bong non, nguy hiểm lắm đó. Mom nên tìm chỗ khám uy tín ktra kĩ cho an tâm

Ra máu đỏ có thể là máu báo . Còn màu nâu nâu và nhầy là bung nút nhầy đó mom . Nếu bs nói vậy thì cứ chờ thử xem chứ hồi trước t bầu 35w cũng ra máu báo r bs kêu có khi đẻ non nhưng t vẫn chờ đc đến 38w2d thì bung nút nhầy và đẻ r nè. dduwngflo nhé chúc mom mẹ tròn con vuông

m đi khám, hỏi bs rõ xem m.. thường thì đó là dấu hiệu sắp sinh nè

ra dịch nâu là dấu sanh nè ,m ráng dưỡng 37w sanh nè

dấu hiệu sắp sinh ý m.. ráng dưỡng thai qua 37w nha..

chúc mom mẹ tròn con vuông nè

Theo chỉ dẫn bác sĩ Mom nha

cố nghỉ ngơi đi m