Mụn và thâm.

Các Mẹ ơi em mang bầu 15 tuần rồi mà mụn ở mặt nhiều quá!!??các Mẹ tư vấn giúp em sản phẩm nào dùng an toàn và trị mụn thâm không ạ! Em cám ơn.

19 Các câu trả lời

Mang thai thì mẹ chỉ có thể dưỡng ẩm thôi, còn trị mụn trị thâm thì không nên, gây ảnh hưởng đến con lắm. Nên dùng sữa rửa mặt làm sạch da thôi nhé, được thì mua bột trà xanh thiên nhiên về pha đắp, ăn rau củ quả và uống nước cho cân bằng lại tí. Hầu hết ai mang thai cũng phải sống cùng mụn thôi mẹ ạ, đẻ xong mình mới dùng sản phẩm đặc trị mụn thâm sau. Mẹ đừng dùng bậy bạ, nhất là mỹ phẩm pha trộn Việt Nam rồi hư hết mặt.