mẹ bầu

Các mẹ ơi..e có bay tuần 38..hiện giờ e bị đau răng..tối k ngủ đc..ko ăn đc..Nhức cả đầu..đã thử ngậm nước muối ấm..hay gừng đâm với muối..nhưng ko hết.. Có mẹ nào có cách trị hiệu quả chỉ cho e với..e cảm ơn nhiều..

5 Các câu trả lời

Cái alpha choy là chuyên trị đỡ e hay đau răng đó mom. Nhưng phải hỏi kỹ loại đó bầu dùng đc ko....chứ ko chắc chỉ có súc miệng nước bạc hà rồi ăn cháo thôi

Mẹ thử giã lá lốt ra vắt lấy nc hoặc hòa xíu nc.rui vắt bỏ bã rui thêm xíu muối rui ngậm .mình trc bị lên răng cấm làm vậy mà hết.

mẹ dùng nước muối và chanh. pha đậm đặc nhé. khó ngậm tí nhưng rất hiệu quả

Hạt cau tươi ngâm với ruou cao độ ùi súc miệng bớt đau răng

Cảm ơn ạ

5y ago

mẹ đừng nước muối và chanh. pha đậm nhé , hơi khó ngậm nhưng cố gắng ngậm 3-5 ,phút. mình cũng hay đau thấy cách này rất hiệu quả