Ăn dặm

Các mẹ ơi, cho e hỏi có bột ăn dặm nào tốt cho bé 5 tháng tuổi ko ạ? E định cho bé tập ăn dăm ạ

19 Các câu trả lời

Mom nấu cơm ăn hằng ngày, cơm chín, múc ra 1 muỗng + nữa chén nước sôi ấm hoặc nước dachi + rau/ củ. Tất cả cho vô máy say sinh tố. Say nhuyễn. Xong cho vào nồi nhỏ, nấu sôi ( nhớ khoáy đều để không cháy) , tắt bếp để nguội bớt rồi cho con ăn. Trẻ dưới 1 tuổi không nêm gia vị Nếu muốn bổ sung omega3 và DHA cho con thì múc cháo đã nấu ra chén rồi cho 1 thìa cà phê dầu ăn Kiddy cá hồi.