Ăn dặm

Các mẹ ơi, cho e hỏi có bột ăn dặm nào tốt cho bé 5 tháng tuổi ko ạ? E định cho bé tập ăn dăm ạ

19 Các câu trả lời

Mom nấu cơm ăn hằng ngày, cơm chín, múc ra 1 muỗng + nữa chén nước sôi ấm hoặc nước dachi + rau/ củ. Tất cả cho vô máy say sinh tố. Say nhuyễn. Xong cho vào nồi nhỏ, nấu sôi ( nhớ khoáy đều để không cháy) , tắt bếp để nguội bớt rồi cho con ăn. Trẻ dưới 1 tuổi không nêm gia vị Nếu muốn bổ sung omega3 và DHA cho con thì múc cháo đã nấu ra chén rồi cho 1 thìa cà phê dầu ăn Kiddy cá hồi.

M cho ăn bột bên c này zl 0369//750//063 .Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

B cuo con ăn bột ăn dặm mẹ sữa ý bé nhà m ăn tv ngoan mà kên cân đều 1th con lên đều 700g mà bột mix nc rau củ thay đổi khẩu vị liên tục cho con dc ak m mua của sdt zalo 0973-699-582 này nè

Tốt nhất nên cho bé ăn cháo rây 3 ngày đầu, sau đó mix với rau củ quả, ko nêm bất kỳ gia vị gì. Chứ ăn bột ngọt sau chuyển ăn cháo nhạt bé ko ăn đâu mom.

4y ago

Cháo rây là cháo mà mình linh nhừ rồi say lên hay ntn vậy e?

Bạn cho ăn kiểu nhật dk đấy , cháo rây lag cho cháo njnh lên rây và miết thôi

M hỏi tiệm bán chuyên đồ cho bé nhé. Có bột cho bé 5+ đó

mom cho con ăn bắt đầu bằng bột có vị ngọt trước nhé

https://bit.ly/3crJxyi Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

bột ăn dặm hipp có loại từ 4 tháng đó m

Tự xay gạo đi b